Phần mềm soạn thảo công thức toán học Math Type

 • Phần mềm MathType hỗ trợ giáo viên, các em học sinh, sinh viên soạn thảo công thức toán học một cách nhanh nhất trước khi chèn vào văn bản Word. 
Phần mềm soạn thảo công thức toán học Math Type
Phần mềm soạn thảo công thức toán học Math Type 
 • Phần mềm MathType đem tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng cường độ chính xác trong các linh vực học tập, nghiên cứu.
 • Khi soạn thảo văn bản word mà lại liên quan tới các ký hiệu toán học, bạn thường hay gặp bối rối và không biết cách giải quyết thế nào, bởi vì các ký hiệu toán học thường khó viết đối với những bạn không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin. Nhưng nay, với MathType, thì vấn đề đó đã được giải quyết hoàn toàn một cách triệt để. Không chỉ có sẵn các ký hiệu toán học phức tạp, mà MathType còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 • Với MathType tthao tác dễ dàng, chỉ cần lựa chọn ký hiệu toán học và copy sang văn bản khác. Thật đơn giản phải không? Do được tích hợp hàng trăm ký hiệu toán học cũng như ký hiệu của môn hình học.
 • MathType cung cấp cho người dùng hơn 1000 các ký hiệu toán học được hiển thị hình ảnh và các ký hiệu hình học không gian Euclid.  Ngoài ra, người dùng còn có thể tải thêm các ký hiệu từ internet để bổ sung vào bộ sưu tập của phần mềm.
 • Người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức.
 • MathType cho phép người dùng thực hiện thao tác Copy và Pase. Bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác và ngược lại
 • Math Type hỗ trợ các tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học giúp cho người dùng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn , được tích hợp hoàn hảo với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout.... Đặc biệt, phần mềm có chức năng lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để người dùng có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại.
Các tính năng chính của phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType
 1. - Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 2. - Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
 3. - Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
 4. - Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
 5. - Thao tác Copy/Pase
 6. - Hỗ trợ phím tắt
 7. - Lưu các công thức hay sử dụng
Download : http://www.dessci.com/en/dl/InstallMTW6.8.exe 
Crack :
FirstName: www.ChiaSe360.Com
Lastname: Chiase360.Com
Organization: Chiase360.Com
Key: MTWE680-011084-c7lyz
Email: Chiase360@gmail.com